รีวิวซีรีย์

รีวิวซีรีส์ Again My Life | โอกาสใหม่ ใช้เพื่อกระชากหน้ากากคนโกง

ช่วงนี้ ลองหันไปทางซีรีส์เกาหลีที่มีฉายแต่เฉพาะใน Viu กันบ้างดีกว่า ได้ข่าวว่าที่นั่นมีซีรีส์แนวอัยการที่ผสมผสานเรื่องแฟนตาซี แถมยังมีตัวนักแสดงนำเป็นดารามีชื่อ เมื่อเข้าไปจึงได้พบกับ ‘Again My Life’ หรืออีกชื่อ ‘คืนชีพ คืนยุติธรรม’ ซีรีส์ที่นำโดย Lee […]

รีวิวซีรีส์ Again My Life | โอกาสใหม่ ใช้เพื่อกระชากหน้ากากคนโกง Read More »

เมื่อเข้าไปจึงได้พบกับ ‘Again My Life’ หรืออีกชื่อ ‘คืนชีพ คืนยุติธรรม’ ซีรีส์ที่นำโดย Lee Joon Gi/อีจุนกิ ผู้ได้รับชีวิตใหม่เพื่อหาทางกำจัดตัวละครวายร้ายตัว

รีวิวซีรีส์ Hijack | นักเจรจาต่อรองผจญเหตุระทึกจี้เครื่องบิน

ไม่ว่าจะเป็นหนังหรือซีรีส์ ที่เล่าเรื่องของเหตุการณ์จี้เครื่องบินทั้งหลาย คงยากจะหนีพ้นสไตล์ของความระทึกขวัญ มันคงเป็นสิ่งที่มาพร้อมกันอย่างหลีกไม่พ้น แต่หนังหรือซีรีส์บางเรื่องก็เลือกมุ่งเน้นไปที่แอ็คชัน ขณะบางเรื่องผสมดราม่าเข้าไปด้วย อย่างเช่นเรื่องนี้ ‘Hijack’ ซีรีส์ทาง Apple TV+ ที่มีทั้งดราม่าและระทึกขวัญปะปนกันผลงานการแสดงนำเรื่องใหม่ของพระเอกผิวดำสุดเท่อีกคนของวงการ Idris Elba ก่อนหน้านี้

รีวิวซีรีส์ Hijack | นักเจรจาต่อรองผจญเหตุระทึกจี้เครื่องบิน Read More »

ซีรีส์บางเรื่องก็เลือกมุ่งเน้นไปที่แอ็คชัน ขณะบางเรื่องผสมดราม่าเข้าไปด้วย อย่างเช่นเรื่องนี้ ‘Hijack’ ซีรีส์ทาง Apple TV+ ที่มีทั้งดราม่าและระทึกขวัญปะปนกัน

รีวิวซีรีส์ Doona | ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน

คุณจะทำตัวยังไง ถ้าได้รู้ว่ามีไอดอลสาวคนนึงมาเช่าอยู่ในแชร์เฮ้าส์เดียวกันกับตัวเอง คงประหม่าน่าดูเลยล่ะ แต่ถ้ามันมากกว่านั้น เกิดว่าไอดอลสาวคนนั้น ดูจะติดใจคุณอยู่ไม่น้อย คอยมาคุยมาแกล้งเล่นด้วยตลอดเวลา ความน่ารักของเธอจะทำให้คุณหวั่นไหวแค่ไหน ลองคิดดู วันนี้ ‘Doona!’ ชื่อไทย ‘ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน’ คือซีรีส์เกาหลีที่เรื่องนี้แบบนั้นให้เราได้รับชมกัน

รีวิวซีรีส์ Doona | ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน Read More »

ความน่ารักของเธอจะทำให้คุณหวั่นไหวแค่ไหน ลองคิดดู วันนี้ ‘Doona!’ ชื่อไทย ‘ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน’ คือซีรีส์เกาหลีที่เรื่องนี้แบบนั้นให้เราได้รับชมกัน

รีวิวซีรีส์ Strong Girl Nam-Soon สาวน้อยจอมพลังคังนัมซุน

โลกนี้เคยมีหญิงสาวทรงพลังมาก่อนหน้าแล้ว เธอคือโดบงซุนที่เคยมีซีรีส์ดังในปี 2017 ซึ่งคิดว่าหลายคนก็คงจะเคยดูกันมาบ้างแล้ว แต่คราวนี้ เกาหลีบอกว่าที่จริงแล้วบงซุนยังมีลูกพี่ลูกน้องอยู่ และเรื่องราวของเธอก็ได้รับการนำมาสร้างเป็นบทซีรีส์ในปี 2023 นี้ ผมกำลังหมายถึงซีรีส์ทางเน็ตฟลิกซ์ ‘Strong Girl Nam-Soon’ หรือชื่อไทย ‘สาวน้อยจอมพลังคังนัมซุน’

รีวิวซีรีส์ Strong Girl Nam-Soon สาวน้อยจอมพลังคังนัมซุน Read More »

เรื่องราวของเธอก็ได้รับการนำมาสร้างเป็นบทซีรีส์ในปี 2023 นี้ ผมกำลังหมายถึงซีรีส์ทางเน็ตฟลิกซ์ ‘Strong Girl Nam-Soon’ หรือชื่อไทย ‘สาวน้อยจอมพลังคังนัมซุน’

รีวิวซีรีส์จีน Confess Your Love บอกรักก่อนได้ไหม

มาพบกับมินิซีรีส์จีนที่แฟน ๆ ต่างยกให้เป็นที่สุดของความฟินประจำปีนี้กับ “Confess Your Love บอกรักก่อนได้ไหม” การโคจรมาคู่กันของไอดอลสาวชาวไทย “เนเน่ พรนับพัน” กับพระเอกตี๋หล่อสุดฮอต “ซ่งจี้หยาง” ซึ่งทุกฝ่ายต่างเคาะออกมาแล้วด้วยเสียงเป็นเอกฉันท์แล้วว่า คู่นี้เคมีลงตัวเป๊ะปังชวนเคลิ้มมาก กับบรรยากาศรอมคอมที่น่าติดตาม

รีวิวซีรีส์จีน Confess Your Love บอกรักก่อนได้ไหม Read More »

Confess Your Love

รีวิว What’s Wrong with My Princess (2023) มินิซีรีส์ล้างแค้น อู๋หมิงจิง x ฉางปิน

ย้อนวิญญาณชายาแค้น What’s Wrong with My Princess (2023) มินิซีรีส์จีน แนวล้างแค้นสุดมันส์เรื่องใหม่ ดูซับไทย/พากย์ไทยทางทรูไอดี มีทั้งหมด 32 ตอนจบ นำแสดงโดย อู๋หมิงจิง

รีวิว What’s Wrong with My Princess (2023) มินิซีรีส์ล้างแค้น อู๋หมิงจิง x ฉางปิน Read More »

ย้อนวิญญาณชายาแค้น What's Wrong with My Princess (2023) มินิซีรีส์จีน แนวล้างแค้นสุดมันส์เรื่องใหม่ ดูซับไทย/พากย์ไทยทางทรูไอดี มีทั้งหมด 32 ตอนจบ

รีวิวซีรีส์ใหม่ A Good Day to be a Dog ชาอึนอู x พัคกยูยอง x อีฮยอนอู

ช่วงนี้ซีรีส์เกาหลีดีๆ มีมาไม่แผ่วเลยย วันนี้เราก็เลยขอแวะมารีวิวซีรีส์ใหม่ A Good Day to be a Dog นำแสดงโดย ชาอึนอู / พัคกยูยอง /

รีวิวซีรีส์ใหม่ A Good Day to be a Dog ชาอึนอู x พัคกยูยอง x อีฮยอนอู Read More »

ช่วงนี้ซีรีส์เกาหลีดีๆ มีมาไม่แผ่วเลยย วันนี้เราก็เลยขอแวะมารีวิวซีรีส์ใหม่ A Good Day to be a Dog นำแสดงโดย ชาอึนอู / พัคกยูยอง / อีฮยอนอู ซีรีส์โรแมนติก

Queen Maker | ฉันจะปั้นราชินี

กลับมาแบบปังไม่หยุดกับคุณแม่คนดีคนเดิมอย่าง ‘คิมฮีแอ’ เมียหลวงสุดฟาดใน the world of the married ซีรีส์ขึ้นหิ้งของหลายๆคนที่ยังเป็นอีกหนึ่งท็อปปิกที่ถูกพูดถึงไม่หยุดจนปัจจุบัน วันนี้เธอได้กลับมาแล้วในผลงงานเรื่องใหม่ล่าสุดกับ Queen Maker หรือ ฉันจะปั้นราชินี ซีรีส์แนวเกมการเมืองไต่ระดับสู่จุดสูงสุดของบ่วงโซ่อาหารเพื่อความยุติธรรม

Queen Maker | ฉันจะปั้นราชินี Read More »

Queen Maker

The Glory (2022) ซีรีส์แก้แค้นสุดเยือกเย็น

กระโจนสู่เกมพยาบาทใน The Glory ซีรีส์ดราม่าแก้แค้นส่งท้ายปีจาก Netflix นำทัพจองเวรโดยนางเอกระดับตำนาน ซงฮเยคโย ประกบคู่ อีโดฮยอน พระเอกหนุ่มสายอบอุ่น เตรียมลับฝีปากไว้ถากถางศัตรู วางแผนติดอาวุธให้ครบมือ แล้วไปพบกับสงครามอาฆาตที่ไร้ซึ่งความปรานี ไม่เหลือศักดิ์ศรีให้สูญเสียอีกต่อไป เรื่องย่อ

The Glory (2022) ซีรีส์แก้แค้นสุดเยือกเย็น Read More »

กระโจนสู่เกมพยาบาทใน The Glory ซีรีส์ดราม่าแก้แค้นส่งท้ายปีจาก Netflix นำทัพจองเวรโดยนางเอกระดับตำนาน ซงฮเยคโย ประกบคู่ อีโดฮยอน

Doctor John | คุณหมอหัตถ์เทวดา

ต่อเนื่องกับความอัจฉริยะทางการแพทย์กับอีกหนึ่งสุดยอดคุณหมอในโลกซีรีส์เกาหลี แม้ว่าเขาจะเย่อหยิ่งทะนงตน แต่ก็เป็นแพทย์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถ เพราะเขาคือ “Doctor John ด็อกเตอร์จอห์น” ซีรีส์แนวการแพทย์ฟอร์มดี ที่เคยกวาดเรตติ้งและโกยใจผู้ชมได้อย่างประสบความสำเร็จมาแล้ว เมื่อครั้งออกอากาศครั้งแรกในปี 2019 ที่เป็นการผสมผสานวิถีทางการแพทย์เข้ากับปมลึกลับเชือดเฉือน Doctor John เป็นเรื่องราวของนายแพทย์หนุ่มที่ชื่อว่า

Doctor John | คุณหมอหัตถ์เทวดา Read More »

Doctor John
Scroll to Top