รีวิวหนังใหม่

รีวิวหนัง 14 อีกครั้ง I Love You Two Thousand | กลับไปเจอซี้เก่าของเราเมื่ออดีต

ไม่รู้ว่าเพราะอะไร เหมือนนี่จะเป็นช่วงเวลาของหนังไทยพากันชวนรำลึกความหลัง ก่อนนี้มีหนังเรื่องหนึ่งเล่าย้อนไปวัยเด็กไปแล้ว คราวนี้ อีกเรื่องพาย้อนกลับสู่ช่วงวัยรุ่นกันบ้าง นายแพทกำลังพูดถึงหนังไทยเรื่อง ’14 อีกครั้ง I Love You Two Thousand‘ ที่มี 2 …

รีวิวหนัง 14 อีกครั้ง I Love You Two Thousand | กลับไปเจอซี้เก่าของเราเมื่ออดีต Read More »

อีกเรื่องพาย้อนกลับสู่ช่วงวัยรุ่นกันบ้าง นายแพทกำลังพูดถึงหนังไทยเรื่อง ’14 อีกครั้ง I Love You Two Thousand‘ ที่มี 2 นัทมาเจอกัน ณัฏฐณิชา และ ณัฏฐ์ กิจจริต

รีวิวหนัง Ransomed | คู่ระห่ำ ไถ่ข้ามโลก (2023)

Ransomed เป็นภาพยนตร์ที่ถูกจับตาเข้ากลุ่มเป็นหนึ่งใน BIG 4 ของหนังที่ออกฉายซัมเมอร์นี้ ร่วมกับ Smugglers, The Moon และ Concrete Utopia ก็เพราะด้วยชื่อชั้นของนักแสดง ฮาจองอู กับ …

รีวิวหนัง Ransomed | คู่ระห่ำ ไถ่ข้ามโลก (2023) Read More »

Ransomed เป็นภาพยนตร์ที่ถูกจับตาเข้ากลุ่มเป็นหนึ่งใน BIG 4 ของหนังที่ออกฉายซัมเมอร์นี้ ร่วมกับ Smugglers, The Moon และ Concrete Utopia ก็เพราะ

รีวิวหนัง Ballerina ร่ายระบำฆ่า (2023)

Ballerlina เป็นภาพยนตร์ออริจินัลของ Netflix ที่ได้ ผู้กำกับอีชุงฮยอน เจ้าของผลงาน The Call (2020) มาเขียนบทและกำกับเบ็ดเสร็จเช่นเคย เที่ยวนี้เขามาในแนวงานรุนแรงติดเรตผู้ชม 18+ ที่เน้นแอ็คชั่นทริลเลอร์ ชวนเชียร์ชวนลุ้นไปกับตัวเอกที่โหดเดือดเลือดสาดเมื่อมุ่งมั่นภารกิจล้างแค้นคนชั่วอาชญากรสังคมให้ฉิบหายวายวอดถึงที่สุด เสน่ห์ของการใช้ตัวเอกผู้หญิงชูโรง …

รีวิวหนัง Ballerina ร่ายระบำฆ่า (2023) Read More »

Ballerlina เป็นภาพยนตร์ออริจินัลของ Netflix ที่ได้ ผู้กำกับอีชุงฮยอน เจ้าของผลงาน The Call (2020) มาเขียนบทและกำกับเบ็ดเสร็จเช่นเคย เที่ยวนี้เขามาในแนว

รีวิวหนัง แฟนฉัน Remastered | ย้อนดูกี่ครั้งก็หัวเราะทั้งน้ำตา

มีบางคนกล่าวไว้ว่า ทุกคนต่างมีเจี๊ยบและน้อยหน่าเป็นของตัวเอง ไม่รู้สิ จนถึงวันนี้ก็ยังไม่รู้เลยว่า ใครคือเจี๊ยบ ใครคือน้อยหน่าของเรา แต่แปลกดี เราเคยดูหนังเรื่องนี้ในวันเก่าแล้วจำได้ว่าชอบมันมาก ก่อนจะเดินไปแบบห่างๆ นานถึง 20 ปี วันนี้ ได้กลับมาพบกับมันใหม่อีกครั้งด้วยภาพและเสียงที่นำมารีมาสเตอร์ใหม่เพื่อฉายในโรงดิจิตอล 4K …

รีวิวหนัง แฟนฉัน Remastered | ย้อนดูกี่ครั้งก็หัวเราะทั้งน้ำตา Read More »

วันนี้ ได้กลับมาพบกับมันใหม่อีกครั้งด้วยภาพและเสียงที่นำมารีมาสเตอร์ใหม่เพื่อฉายในโรงดิจิตอล 4K กลายเป็น ‘แฟนฉัน’ เวอร์ชัน 20th Anniversary

รีวิวหนัง Hopeless คน จน ตรอก

ถ้าหากว่าคุณเคยมีภูมิคุ้มกันในการเสพคอนเทนท์บันเทิง ที่ไม่ค่อยจะบันเทิงสักเท่าไหร่ เพราะมันคือหนังที่เต็มไปด้วยดรามาสุดจัดจ้าน ผสมเข้ามาเครื่องปรุงที่เต็มไปด้วยอารมณ์ความหดหู่และสิ้นหวัง กลั่นกรองออกมาเป็นหนังเกาหลีที่ชื่อว่า “Hopeless คน จน ตรอก” ที่น่าจะกลายเป็นหนึ่งในหนังเกาหลีเรื่องเยี่ยมที่สุดในรอบปีนี้ ที่ท้าทายของผู้ชมมาพิสูจน์ความจนตรอกนี้กันแบบดำดิ่งไปสุดขั้ว เรื่องย่อ Hopeless คน จน …

รีวิวหนัง Hopeless คน จน ตรอก Read More »

กลั่นกรองออกมาเป็นหนังเกาหลีที่ชื่อว่า "Hopeless คน จน ตรอก" ที่น่าจะกลายเป็นหนึ่งในหนังเกาหลีเรื่องเยี่ยมที่สุดในรอบปีนี้ ที่ท้าทายของผู้ชมมาพิสูจน์ความจน

รีวิว Concrete Utopia สมฐานะหนังเข้าชิงออสการ์หรือไม่

รีวิว Concrete Utopia วิมานกลางนรก หลังจากดูมาแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ที่เกาหลีส่งเข้าชิงออสการ์ในปีนี้ สมฐานะหรือไม่ เรื่องย่อ Concrete Utopia วิมานกลางนรก Concrete Utopia วิมานกลางนรก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มผู้รอดชีวิตที่อาศัยอยู่ใน …

รีวิว Concrete Utopia สมฐานะหนังเข้าชิงออสการ์หรือไม่ Read More »

รีวิว Concrete Utopia วิมานกลางนรก หลังจากดูมาแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ที่เกาหลีส่งเข้าชิงออสการ์ในปีนี้ สมฐานะหรือไม่

รีวิวหนังใหม่ สัปเหร่อ คนกลัวผีดูหนังเรื่องนี้ได้?

วันนี้เราจะขอมารีวิวหนังใหม่กระแสแรงมากอย่างเรื่อง สัปเหร่อ หนังในจักรวาลไทบ้านเดอะซีรีส์ที่เราเพิ่งได้ดูหนังในจักรวาลนี้ครั้งแรก ซึ่งตอนแรกก่อนไปดูแอบเดาว่า หนังเรื่องนี้น่าจะเป็นหนังผีที่น่ากลัวไปเลย หรือไม่ก็เป็นแนวหนังผีตลกขำๆ แต่พอได้ดูแล้วรู้สึกว่าเนื้อเรื่องน่าสนใจกว่าที่คิดไว้ และทำให้รู้สึกประทับใจหลายฉากหลายซีนมาก ถ้าอยากรู้ว่ามีซีนไหนน่าประทับใจ หรือคนกลัวผีจะดูหนังเรื่องนี้ได้ไหม ตามลงมาอ่านกันเลย! เรื่องย่อ สัปเหร่อ หนังที่เล่าเรื่องราวของ เจิด …

รีวิวหนังใหม่ สัปเหร่อ คนกลัวผีดูหนังเรื่องนี้ได้? Read More »

วันนี้เราจะขอมารีวิวหนังใหม่กระแสแรงมากอย่างเรื่อง สัปเหร่อ หนังในจักรวาลไทบ้านเดอะซีรีส์ที่เราเพิ่งได้ดูหนังในจักรวาลนี้ครั้งแรก ซึ่งตอนแรกก่อนไปดูแอบเดาว่า

“มนต์รักนักพากย์” จดหมายรักแห่งหนังไทย

นับว่าเป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์หนังที่ทำให้คอหนังไทยต้องหูผึงขึ้น ทันทีที่มีข่าวงานสร้างหนังไทยที่ชื่อว่า “มนต์รักนักพากย์” เพราะแค่ได้ยินชื่อทีมนักแสดงและทีมผู้สร้างก็สามารถอุ่นใจได้พอประมาณแล้ว และนี่คือหนังไทยที่ไม่ต่างจากการพาคนดูย้อนกลับไปสู่วันวานแห่งความคิดถึงของวงการหนังไทย ที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ที่หาดูไม่ได้อีกแล้วในทุกวันนี้ เป็นภาพสีซีด ๆ ที่ยังคงสดใสเสมอ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปหลายปีแล้วก็ตาม…มนต์รักนักพากย์ เป็นเรื่องราวในปี พ.ศ. 2513 ยุคที่ มิตร …

“มนต์รักนักพากย์” จดหมายรักแห่งหนังไทย Read More »

นับว่าเป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์หนังที่ทำให้คอหนังไทยต้องหูผึงขึ้น ทันทีที่มีข่าวงานสร้างหนังไทยที่ชื่อว่า "มนต์รักนักพากย์" เพราะแค่ได้ยินชื่อทีมนักแสดงและทีม

“About My Father” หนังครอบครัวฟีลกู๊ด ซึ้งปนฮา อบอุ่นหัวใจ

หนังใหม่เข้าโรงภาพยนตร์ประจำเดือนมิถุนายน About My Father หรือชื่อภาษาไทย ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ หนังคอมเมดี้ฟีลกู๊ดที่นำทีมโดย “โรเบิร์ต เดอ นีโร” นักแสดงรุ่นเก๋า ประชันฝีมือกับ “เซบาสเตียน มานิสกัลโก” เจ้าพ่อคอมเมดี้โชว์ชื่อดังจากสหรัฐอเมริกา …

“About My Father” หนังครอบครัวฟีลกู๊ด ซึ้งปนฮา อบอุ่นหัวใจ Read More »

"About My Father" หนังครอบครัวฟีลกู๊ด ซึ้งปนฮา อบอุ่นหัวใจ

Totally Killer | ย้อนเวลาหาฆาตกร

จะเกิดอะไรขึ้น..ถ้าเราสามารถย้อนเวลากลับมาเสาะหาตัวฆาตกรต่อเนื่องในอดีตได้ เพื่อยับยั้งโศกนาฏกรรมที่จะเกิดขึ้น มันกลายมาเป็นพล็อตหนังตลกสยองขวัญเรื่องล่าสุด อย่าง “Totally Killer ย้อนเวลาหาฆาตกร” ที่เป็นการผสมผสานหนังคลาสสิกดัง ๆ มานำยำรวมกันเป็นอาหารจานใหม่ที่ได้รสชาติในอีกทิศทางแต่ยังคุ้นเคย Totally Killer ย้อนเวลาหาฆาตกร เล่าเรื่องราวปริศนาที่ยังต้องการการคลี่คลาย เมื่อฆาตกรต่อเนื่องอันเลื่องชื่อ …

Totally Killer | ย้อนเวลาหาฆาตกร Read More »

พล็อตหนังตลกสยองขวัญเรื่องล่าสุด อย่าง "Totally Killer ย้อนเวลาหาฆาตกร" ที่เป็นการผสมผสานหนังคลาสสิกดัง ๆ มานำยำรวมกันเป็นอาหารจานใหม่ที่ได้รสชาติ
Scroll to Top