"แอฟ" ถูกแซวอะไรเร็วกว่าจรวด เขินเรื่องแต่งงาน "หนุ่ม กรรชัย" โล่งไม่ต้องกุมความลับแล้ว

935

แอฟ ทักษอร ขอบคุณ หนุ่ม กรรชัย ผู้กุมความลับความรัก โดนแซวทั้งรายการอะไรเอ่ยเร็วกว่าจรวด

โลกสดใสเป็นสีชมพูสุดๆ ในทุกห้วงนาทีของนางเอกสาว แอฟ ทักษอร หลังพระเอกรุ่นน้อง นนกุล ชานน ได้ออกมายอมรับว่าจีบ แอฟ จริง พร้อมกับเผยจุดเริ่มต้นในสถานะคนพิเศษคนรู้ใจ ในส่วนสถานะนั้นต้องบอกว่าจากการสัมภาษณ์ของ นนกุล ทำหลายคนปรบมือกันสนั่นเลย เพราะเจ้าตัวได้บอกว่าวันนี้ยังไม่ได้ใช้คำว่าแฟน แต่วันไหนหากเรียกวแฟนแล้ว สถานะคำว่าภรรยาต้องติดจรวดแน่นอน นั่นหมายถึงงานแต่งต้องเกิดขึ้นในเร็วๆ นี้แน่นอน

และล่าสุด แอฟ ทักษอร ระหว่างที่มาทำหน้าที่เป็นพิธีกรในรายการ 3 แซ่บ นั้น เธอถูกทีมงานแซวเรื่องความรักระหว่างเตรียมถ่ายทำจนเขินตัวบิดไปหมดแล้ว โดยในอินสตาแกรมของ polyplus_jad_hai ได้ลงคลิปสุดน่ารักของ แอฟ ที่ถูกถามเรื่องว่ากำลังมีความรักหรือเปล่า ถูกแซวเรื่องอะไรเร็วกว่าจรวด และถูกถามเรื่องของเสื้อคู่ ซึ่งเธอก็ได้แต่ยิ้มๆ พร้อมกับหันไปหา พี่หนุ่ม กรรชัย ขอความช่วยเหลือกับการตอบคำถาม

แต่บอกเลยว่า พี่หนุ่ม หรือพ่อหนุ่มของแฟนๆ คลับและของทีมงานและของ แอฟ ได้ถามกลับว่า “ปีหน้าแต่งจริงไหมเนี่ย” ด้าน แอฟ ถึงกับโอดครวญว่าขอให้พ่อช่วยแอฟ ไม่ใช่ช่วยซ้ำ

นอกจากนี้ พ่อหนุ่ม ยังบอกอีกว่าต่อไปนี้จะได้สบายตัวสักที เวลามีคนมาถาม ถามโน่น ถามนี่ ก็ต้องบอกไม่รู้ ต่อไปนี้ไม่ต้องมาถามแล้วนะ…เป็นอันว่าจบลงเอยด้วยความรักสีชมพู

แหล่งที่มา

Scroll to Top