"บุ๋ม ปนัดดา" ถึงกับงง "น้องอเล็กซ์" ใส่กางเกงมวยถ่ายภาพน่ารัก แต่กลับโดนดราม่า

917

อยู่ๆ ก็โดนดราม่าเข้าเล่นงานแบบไม่ทันได้ตั้งตัว สำหรับนักแสดงสาวรุ่นใหญ่ บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่ตั้งใจถ่ายภาพน่ารักๆ ของลูกชายคนเล็ก น้องอเล็กซ์ ที่ถ่ายโดย @smalliestudio เก็บไว้เป็นที่ระลึกในวันครบรอบ 1 ขวบที่ผ่านมา

โดย บุ๋ม ปนัดดา ได้จับให้ น้องอเล็กซ์ สวมใส่กางเกงมวยสุดหล่อ ซึ่งแฟนๆ ต่างก็เข้ามาชื่นชมกันกระหน่ำ แต่งานนี้กลับมีชาวเน็นรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ไว้ว่า “อาชีพมวยไม่เหมาะสำหรับลูกคนรวยครับ”

ต่อมา บุ๋ม ปนัดดา จึงได้โพสต์ข้อความร่ายยาวพูดถึงประเด็นดังกล่าวทันที “นี่ก็งง ว่าทำไมต้องดราม่า? ก็แค่เด็กคนนึงถ่ายรูปน่ารักๆ แล้วที่ให้ถ่ายชุดนักมวยเพราะคุณพ่อก็อตเคยฝึกมวยไทยมาก่อน คุณปู่ก็มีค่ายมวยมาก่อน แต่ก็ไม่ใช่เรื่องที่ต้องมาอธิบายมากมายถึงที่มาของชุด แค่มีรูปครบรอบ 1 ขวบเก็บไว้ดู และให้พี่ๆ แฟนคลับน้องอเล็กซ์ได้ยิ้ม แค่นี้ก็พอแล้วเนอะ”

“ส่วนเรื่องรวยจนกับมวยไทย บุ๋มว่ามวยไทยให้โอกาสกับทุกคนโดยเฉพาะคนที่ไม่มีต้นทุนชีวิต ก็สามารถที่จะใช้มวยไทยในการสร้างชีวิตให้กับตัวเองได้ เลยไม่แปลกที่จะมีนักมวยไทยที่มาจากฐานะครอบครัวยากจนแล้วมาประสบความสำเร็จตรงนี้ ส่วนอนาคตน้องอเล็กซ์จะฝึกมวยหรือไม่ก็แล้วแต่ความชอบของเค้าค่ะ หวังว่าพี่โชคคงจะได้คำตอบบ้างนะคะ จบ! #แยกย้ายค่ะ”

แหล่งที่มา

Scroll to Top