เขินหนักมาก "ปราง" ตอบแล้วสัมพันธ์ "โอบ" ชมน่ารัก เมินดราม่าร้องเพลงไม่เพราะ

902

เก็บอาการเขินไว้ไม่อยู่ สำหรับนางเอกสาว ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล ที่หลุดโป๊ะแอบฟังคู่จิ้น โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ ตอบสื่อเรื่องโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ ซึ่งฝ่ายชายยอมรับตอนนี้สนิทกันมากขึ้น แถมเพิ่งมีโมเมนต์ไปแฮงเอาท์นั่งชิลด้วยกัน ยิ่งส่งให้กองเชียร์ช่วยกันพายเรือลำนี้สุดแรง ล่าสุดมีโอกาสเจอ ปราง มาร่วมงานฉลอง BEAUTRIUM 12th Anniversary จึงขอถามถึงประเด็นดังกล่าว รวมทั้งให้เจ้าตัวเคลียร์ดราม่าโดนชาวเน็ตวิจารณ์เรื่องการร้องเพลง ถึงขั้นไล่ให้กลับไปเล่นละครดีกว่า

โดย ปราง เผยว่า “ที่จริงก็ยังโสดเหมือนเดิมค่ะ (ยิ้ม)”

เมื่อวาน โอบ บอกว่าสนิทกันมากขึ้น พร้อมเปิดใจ ?
“ค่ะ แต่เขาก็ไม่ได้บอกว่าเขาจะจีบใช่ไหมคะ (ยิ้ม) หรือจีบแบบไม่จีบหรือเปล่า ไม่รู้เหมือนกัน จริงๆ ถ้าถามความรู้สึกปราง ปรางว่ามันเป็นมิตรภาพที่น่ารักค่ะ คือเขาก็อยากจะมาแสดงความยินดี อยากซัปพอร์ตเรา อยากให้กำลังใจ

ซึ่งหนูรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่ดีมาก ที่มีคนอยากซัปพอร์ตเรา อยากให้กำลังใจกันและกัน ยังไม่ได้คิดอะไรขนาดนั้น ไม่ได้โฟกัส แต่มีโอกาสได้พูดคุยเรื่อยๆ มีโอกาสได้เจอ จริงๆ มันเป็นเพราะข่าวจิ้นด้วยนะคะ (หัวเราะ) เพราะพอจิ้นมันก็ได้คุยกัน มีผลงานร่วมกัน แล้วมันก็เลยมีโอกาสเจอกันขึ้นเรื่อยๆ แล้วเขาก็เป็นคนน่ารัก ช่วยเหลืออะไรเราเยอะ”

แหล่งที่มา

About The Author

Scroll to Top