ร้อยเรียงรักจากหัวใจ | Yubisaki to Renren

อนิเมะ “Yubisaki to Renren” (𝐀 𝐒𝐢𝐠𝐧 𝐨𝐟 𝐀𝐟𝐟𝐞𝐜𝐭𝐢𝐨𝐧) หรือชื่อภาษาไทย “ร้อยเรียงรักจากหัวใจ” จากมังงะแนวดราม่าโรแมนติกของอาจารย์ suu Morishita
อนิเมะ “Yubisaki to Renren” (𝐀 𝐒𝐢𝐠𝐧 𝐨𝐟 𝐀𝐟𝐟𝐞𝐜𝐭𝐢𝐨𝐧) หรือชื่อภาษาไทย “ร้อยเรียงรักจากหัวใจ” จากมังงะแนวดราม่าโรแมนติกของอาจารย์ suu Morishita ตีพิมพ์ในนิตยสาร Dessert ของสำนักพิมพ์ Kodansha มีลิขสิทธิ์มังงะในไทยของ Bonngkoch ผลิตโดยสตูดิโอ Ajia-do กำหนดฉายทางทีวีในประเทศญี่ปุ่นเดือนมกราคม 2024 ครับ

เรื่องย่อ Yubisaki to Renren ร้อยเรียงรักจากหัวใจ

วันหนึ่ง ขณะกำลังตกที่นั่งลำบาก ยูคิ นักศึกษาสาว ได้อิสึโอมิ รุ่นพี่นักศึกษามหา’ลัยเดียวกันช่วยไว้ แม้ยูคิจะไม่ได้ยินเสียงเพราะมีความบกพร่องทางการได้ยิน แต่อิสึโอมิก็ยังทำตัวปกติตามธรรมชาติกับเธออย่างใจเย็น จากนั้นยูคิก็เริ่มสนใจอิสึโอมิที่ช่วยให้ตัวเองได้สัมผัสถึงโลกใบใหม่ขึ้นมา….!? เรื่องราวบริสุทธิ์ของยูคิ เด็กสาวที่บกพร่องทางการได้ยิน กับอิสึโอมิ รุ่นพี่ที่ช่วยเปลี่ยนโลกของเธอ

ตัวละคร

อิโตเสะ ยูคิ ( Itose Yuki - 糸瀬 雪)

นักศึกษาวิทยาลัยสาวที่บกพร่องทางการได้ยินตั้งแต่กำเนิด เธอสนใจ ‘อิสึโอมิ’ รุ่นพี่มหาวิทยาลัยหลังจากที่เขาช่วยเธอในขณะที่เธอกำลังตกที่นั่งลำบาก เขาปฎิบัติต่อเธอตามปกติโดยไม่สนใจอาการหูหนวกของเธอ นั่นจึงทำให้เธอได้สัมผัสกับโลกใบใหม่ขึ้นมา… เธอชอของน่ารัก มีบุคลิกที่ร่างเริงสดใส และมักชอบมองโลกในแง่บวก

นางิ อิสึโอมิ (Nagi Itsuomi - 波岐 逸臣)

รุ่นพี่ชายที่เรียนมหาวิทยาลัยเดียวกันกับยูคิ เขามักจะเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศแบบแบ็คแพ็คเกอร์ เขาสามารถพูดได้ถึงสามภาษา ทั้งภาษาอังกฤษ, ภาษาเยอรมัน ที่นอกเหนือจากภาษาญี่ปุ่น แต่หลังจากได้พบกับยูคิ เขาก็เริ่มสนใจ ‘ภาษามือ’ และเริ่มเรียนรู้เพื่อที่จะได้เอาไว้สื่อสารกับเธอ เขาทำงานพาร์ทไทม์ที่คาเฟ่บาร์ที่ดำเนินการโดยลูกพี่ลูกน้องของเขา

ตัวอย่าง Yubisaki to Renren ร้อยเรียงรักจากหัวใจ

ติดตามบทความที่น่าสนใจเรื่องอื่นๆได้ที่ animekimi.net

About The Author

Scroll to Top