รีวิวซีรีส์จีน Confess Your Love บอกรักก่อนได้ไหม

Confess Your Love
มาพบกับมินิซีรีส์จีนที่แฟน ๆ ต่างยกให้เป็นที่สุดของความฟินประจำปีนี้กับ “Confess Your Love บอกรักก่อนได้ไหม” การโคจรมาคู่กันของไอดอลสาวชาวไทย “เนเน่ พรนับพัน” กับพระเอกตี๋หล่อสุดฮอต “ซ่งจี้หยาง” ซึ่งทุกฝ่ายต่างเคาะออกมาแล้วด้วยเสียงเป็นเอกฉันท์แล้วว่า คู่นี้เคมีลงตัวเป๊ะปังชวนเคลิ้มมาก กับบรรยากาศรอมคอมที่น่าติดตาม

เรื่องย่อซีรีส์จีน Confess Your Love บอกรักก่อนได้ไหม

ย้อนกลับไปเมื่อสมัยเด็ก หลินเฉิน ได้เคยออกปากสารภาพรัก ลู่สวิน แต่เพราะกลัวจะเสียฟอร์ม ทำให้เธอตัดสินใจโยนจดหมายรักทิ้ง แล้วกระโดดจู่โจมไปจุ๊บเขาแบบไม่ทันตั้งตัว หลังจากวันนั้นเขาก็ย้ายไปเรียนต่อที่นิวยอร์ก ทำให้เธอติดใจขึ้นว่าเขาย้ายหนีเพราะพฤติกรรมของเธอนั่นเอง
กระทั่งเวลาผ่านไปหลายปี พวกเขากลับมาพบกันอีก เมื่อ หลินหว่าน พี่สาวฝาแฝดของหลินเฉิน ที่เป็นนักแสดงสาวชื่อดัง ได้ประสบอุบัติเหตุหมดสติไป เพื่อรักษาชื่อเสียงของพี่สาว ทำให้หลินเฉินที่บัดนี้เป็นนักศึกษาแพทย์ ป.โท ได้เลือกจะแฝงตัวปลอมเป็นพี่สาวตัวเอง เพื่อไปเข้าร่วมรายการเรียลลิตีหาคู่ต่อให้เสร็จ
ณ ที่นั่นทำให้เธอได้พบกับลู่สวินอีกครั้ง ที่มาปรากฏตัวในฐานะแขกรับเชิญ และนั่นทำให้ความทรงจำดี ๆ ในอดีตหวนกลับมาสู่ใจของพวกเขาอีกครั้ง ความใกล้ชิดระหว่างการถ่ายทำ ก่อตัวเป็นความผูกพันเป็นความรักที่ค่อย ๆ เพิ่มพูนขึ้นอีกครั้ง…

นำแสดงโดย

เนเน่-พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ รับบท หลินเฉิน / หลินหว่าน
ซ่งจี้หยาง รับบท ลู่สวิน
ต่งเหยียน รับบท หลิวเหยียน
จางหย่งป๋อ รับบท เจิ้งจี้เอี้ยน
จ้าวช่วย รับบท เมิ่งเจียว
หลิวหยาคุน รับบท ลู่เฟิง

ตัวอย่าง ซีรีส์จีน Confess Your Love บอกรักก่อนได้ไหม

ติดตามเรื่องที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่ animekimi.net
Scroll to Top