รีวิวซีรีส์ใหม่ A Good Day to be a Dog ชาอึนอู x พัคกยูยอง x อีฮยอนอู

ช่วงนี้ซีรีส์เกาหลีดีๆ มีมาไม่แผ่วเลยย วันนี้เราก็เลยขอแวะมารีวิวซีรีส์ใหม่ A Good Day to be a Dog นำแสดงโดย ชาอึนอู / พัคกยูยอง / อีฮยอนอู ซีรีส์โรแมนติก
ช่วงนี้ซีรีส์เกาหลีดีๆ มีมาไม่แผ่วเลยย วันนี้เราก็เลยขอแวะมารีวิวซีรีส์ใหม่ A Good Day to be a Dog นำแสดงโดย ชาอึนอู / พัคกยูยอง / อีฮยอนอู ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ เรื่องราวของหญิงสาวที่ครอบครัวถูกคำสาปถ้าเมื่อไหร่ที่ไปจูบกับเพศตรงข้ามจะกลายเป็นหมาใน 1 นาที และจะต้องแก้คำสาปนี้ด้วยการให้คนเดิมจูบเธอกลับในร่างหมา ซึ่งถ้าทำไม่สำเร็จเธอจะกลายเป็นหมาตลอดชีวิต! และความสนุกก็อยู่ตรงนี้เพราะคนที่เธอเผลอไปจูบดันเป็นคนกลัวหมาา

รีวิวหลังดู A Good Day to be a Dog

A Good Day to be a Dog น่ารักมากกก ถึงจะเพิ่งมาแค่ 2 อีพี แต่เราก็โดนตกสุดๆ เพราะความน่ารักของเนื้อเรื่องและนักแสดง ที่จะมีความแฟนตาซีเล่นเรื่องราวกับคำสาปของครอบครัว ซึ่งตัวพล็อตเรื่องน่าสนใจตรงที่ แฮนา (พัคกยูยอง) นางเอกของเรื่องต้องกลายเป็นหมาเพราะเผลอไปจูบกับ ซอวอน (ชาอึนอู) พระเอกที่กลัวหมาแบบสุดๆ จากวิธีแก้คำสาปที่ง่ายแสนง่ายก็กลายเป็นเรื่องยากขึ้นมาทันที
พาร์ทนักแสดง ส่วนตัวข้ามไปอยู่กำแพงจีนมาซะนานก็โดนตกกลับมาเพราะ ชาอึนอู เลย เรื่องนี้มาลุคซึนๆ คุณครูสอนคณิตศาสตร์หน้าตาดี พูดน้อย มีเสน่ห์ และมีความลับ (เรื่องกลัวหมา) ซ่อนอยู่ ชอบเวลาที่ซอวอนอยู่กับแฮนาจะมีความเขินนิดๆ เหมือนทำตัวไม่ถูก แอบมีความน่ารักน่าหยิกซ่อนอยู่ ซึ่งแน่นอนว่าเคมีคู่ระหว่างชาอีนอูกับพัคกยูยองไม่ต้องกังวลใดๆ เพราะเคมีคู่นี้ดีมาก มีความน่ารักใสๆ หยอกๆ อ้อนๆ ฟินมากทุกครั้งที่อยู่ด้วยกัน
นอกจากเนื้อเรื่องและนักแสดงน่ารักแล้ว ใครที่เป็นทาสน้องหมารับรองว่ายิ้มตามแน่ๆ เพราะน้องหมาแต่ละตัวน่ารักมาก โดยเฉพาะร่างหมาของนางเอกเป็นน้อนลูกหมาที่น่าเอ็นดูสุดๆ ถึงขั้นใครเห็นก็เอ็นดู ยกเว้นคุณพระเอกของเราที่กลัวหมาาาา
ความประทับใจ A Good Day to be a Dog ขอให้คะแนนที่ 10/10 คะแนนเลย พล็อตเรื่องน่ารัก มีความโรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี มีปมให้ติดตาม ภาพและเสียงก็ดูเพลินไม่ติด ส่วนตัวชอบเวลาที่นางเอกกลายเป็นน้องหมา รู้สึกลุ้นดีว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นหลังจากนั้น~ และสำหรับใครที่อยากติดตามดูซีรีส์เรื่องนี้ สามารถดูซับไทยย้อนหลังได้ที่ VIU ทุกวันพุธ เวลา 20.15 น. จ้า

ตัวอย่าง A Good Day to be a Dog

ติดตามเรื่องที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่ animekimi.net

About The Author

Scroll to Top