“เซนต์-มิว” และลูกสาว ร่วมงานแต่งน้องชาย “ไฮโซฮิม อิสริยะ” ภาพอบอุ่นมาก

"เซนต์-มิว" และลูกสาว ร่วมงานแต่งน้องชาย "ไฮโซฮิม อิสริยะ" ภาพอบอุ่นมาก

เซนต์ ธราภุช – มิว นิษฐา พร้อมด้วยลูกสาว น้องมาริน ร่วมงานแต่งน้องชายคนดัง ไฮโซฮิม อิสริยะ ภาพน่ารักและอบอุ่นมาก

เป็นภาพที่อบอุ่นมากเมื่อ เซนต์-ธราภุช คูหาเปรมกิจ พร้อมด้วยภรรยาคนสวย มิว นิษฐา และลูกสาว น้องมาริน แทคทีมกันทั้งครอบครัวเพื่อไปร่วมอวยพรและร่วมแสดงความยินดีกับน้องชายคนกลาง ฮิม-อิสริยะ คูหาเปรมกิจ หรือที่รู้จักกันคือ ไฮโซฮิม เข้าพิธีแต่งงานแล้วกับเจ้าสาวสุดสวย 

โดยบรรยากาศของพิธีหมั้นและพิธีฉลองงานแต่งเมื่อค่ำคืนวันที่ 14 ต.ค. เป็นไปอย่างน่ารักและอบอุ่นจริงๆ ได้เห็นภาพความรักความผูกพันของพี่ชายน้องชายตระกูลคูหาเปรมกิจกอดอวยพรกันและกัน

นอกจากนี้ยังได้เห็นภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของ น้องมาริน กับชุดเดรสฟูฟ่อง หลานสาวสุดที่รักไปร่วมอวยพร คุณอาฮิม ด้วย บอกเลยว่าสาวน้อยชนะเลิศทั้งงานไปเลย เพราะได้ไปยืนอยู่อย่างใกล้ชิดทุกโมเมนต์งานแต่งของคุณอาจริงๆ  

ทั้งนี้ ไฮโซฮิม คูหาเปรมกิจ ทายาทคนกลางหมื่นล้านตระกูลค้าทองคำแท่ง น้องชายของ เซนต์-ธราภุช คูหาเปรมกิจ แม้จะไม่ค่อยออกสื่อสักเท่าไหร่แต่ก็เป็นที่รู้จักกันดี เพราะเขาเคยมีหวานใจเป็นดาราสาวคนดัง ด้านการทำงานนอกจากช่วยงานธุรกิจของครอบครัว เขายังมีธุรกิจนำเข้ารถยนต์อิสระในนามบริษัท รอยัล มอเตอร์ส จำกัด โดยดำรงตำแหน่งประธานกรรมการบริหาร และผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ 

ขอแสดงความยินดีกับเจ้าบ่าวเจ้าสาวด้วยนะคะ 

 แหล่งที่มา

About The Author

Scroll to Top