"เพชร พุ่มพวง" ตอบคำถาม "แม่ผึ้ง" ทิ้งมรดกไว้เป็นสิบๆล้าน แต่ทำไมชีวิตยังมีปัญหา

419

ตัดสินใจออกมาพูดให้ได้เคลียร์กันชัดๆ ไปเลย สำหรับ เพชร ภัควรรธน์ หรือ เพชร พุ่มพวง เมื่อต้องเจอกับคำถามที่ถูกตั้งข้อสงสัยอยู่บ่อยครั้งเกี่ยวกับเรื่องมรดกที่คุณแม่ พุ่มพวง ดวงจันทร์ ราชินีลูกทุ่งได้ทิ้งไว้ให้เป็นสิบๆ ล้านก่อนเสียชีวิต หายไปไหนหมด ทำไมชีวิตยังคงมีปัญหาอยู่

โดย เพชร ได้เผยไว้ว่า “แม่ผึ้งทิ้งมรดกไว้ให้เป็นสิบๆ ล้าน แต่ทำไมชีวิตผมถึงยังคงมีปัญหาอยู่ อันนี้เป็นอีกเรื่องนะครับที่ทุกคนเข้าใจผิดเกี่ยวกับผม และตัวผมเองก็พยายามที่จะไม่ออกมาพูดเรื่องนี้ เพราะมองว่าเรื่องมันก็นานมากๆ แล้ว แต่หลายๆ คนก็ยังคงมีคำถาม เพราะฉะนั้นผมขออธิบายนะครับ”

“ในเรื่องมรดก หรือว่าทรัพย์สมบัติของคุณแม่ ในตอนที่คุณแม่เสีย ผมไม่ทราบนะครับ คุณแม่เสียตอนที่ผมยัง 5 ขวบอยู่ครับ ผมยังเด็กมาก ผมเลยยังไม่รู้เรื่องอะไรครับ”

“สมบัติของคุณแม่มีอะไรบ้าง มูลค่าเท่าไหร่ อันนี้ผมก็ไม่ทราบครับ ปัจจุบันคุณแม่เสียชีวิตมาแล้ว 31 ปี สำหรับผม ผมมองว่าเงินถูกใช้ไปทุกวันนะครับ มันก็มีวันหมดของมันครับ”

“แต่ส่วนของมรดกที่ทุกคนพยายามจะถามถึงกัน ผมพูดตามตรงนะครับ ในส่วนของผม ผมไม่มีครับ และไม่เคยคิดที่จะต้องมี หรือจะต้องได้อะไรในส่วนนั้น”

“ผมก็ยังต้องทำงานเป็นมนุษย์เงินเดือนเหมือนทุกคน ไม่ได้มีชีวิตพิเศษไปมากกว่าใคร ทุกวันนี้คอนโดก็ยังผ่อนธนาคารอยู่ ไม่มีที่อยู่จนผมต้องไปนอนวัด ผมก็เคยมาแล้วครับ”

“ผมเป็นลูกชายราชินีลูกทุ่ง แต่ว่าชีวิตของผมก็ไม่ได้เป็นเหมือนเจ้าชายอย่างที่ทุกคนคิดนะครับ”

“เหตุผลที่ผมออกมาพูดในครั้งนี้ ผมไม่อยากให้ทุกคนเข้าใจผมผิด และปิดโอกาสในการทำงานของผม ไม่อยากสนับสนุนหรือให้โอกาส เพราะมองว่าผมมีชีวิตที่ดีอยู่แล้ว ยังไงก็ขอขอบคุณทุกกำลังใจนะครับ”

แหล่งที่มา

About The Author

Scroll to Top