MEGAN | เมแกน เพื่อนรัก AI สุดหลอน

รีวิวหนัง Megan ชื่อเรื่องคุ้น ๆ แต่นี่ไม่ใช่ภาคต่อของเดอะคราว หรือเป็นเรื่องราวของราชวงศ์อังกฤษเป็นแน่ แต่นี่เป็นหนังสยองขวัญที่แสดงโดยเพื่อนรัก AI สุดหลอน
รีวิวหนัง Megan ชื่อเรื่องคุ้น ๆ แต่นี่ไม่ใช่ภาคต่อของเดอะคราว หรือเป็นเรื่องราวของราชวงศ์อังกฤษเป็นแน่ แต่นี่เป็นหนังสยองขวัญที่แสดงโดยเพื่อนรัก AI สุดหลอน ปนกับไซไฟที่คุณจะเกลียดไม่ลง หนังใหม่ มาสเตอร์พึ่งสร้างแต่สร้างตำนานไวรัลการเต้นของน้องเมแกนกันแล้วตั้งแต่เริ่มต้นศักราชใหม่ ใครที่เห็นไวรัลนี้กันแล้ว อย่าลืมที่จะเข้าไปที่เว็บดูหนังออนไลน์เพื่อไปติดตามเรื่องราวของสาวเมแกน เพื่อนรัก AI ที่จะไม่ทิ้งคุณไปไหน ให้ข้อมูลไว้ตรงนี้เลยว่ามีครบรสอย่างแน่นอน นี่เป็นหนัง hd สยองขวัญบวกไซไฟ หนังใหม่ มาสเตอร์ ผลงานกำกับล่าสุดของ เจมส์ วาน
ชื่อนี้บอกยี่ห้อ ประเภทหนัง hd mood ที่คุณจะได้ดูดังต่อไปนี้แน่นอน ซึ่งสำหรับเรื่องราวของเมแกน จะมีเนื้อหากระตุกขวัญแตกต่างไปจาก The Conjuring Universe หนังดังระดับตำนานที่สร้างชื่อเสียงให้แก่เขาให้เป็นที่รู้จักในฐานะเจ้าพ่อวงการหนังกระตุกขวัญ ที่สามารถติดตามรับชมได้ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ แต่สำหรับหนังเรื่องนี้ก็สามารถติดตามได้ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์เช่นกัน ให้เนื้อหาที่แตกต่างแต่ยังคงความกระตุกขวัญเหมือนเดิม แถมยังประสมไซไฟ สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับ The Conjuring Universe มา รับรองได้ว่าจะติดหนัง hd เรื่องนี้อย่างเหนียวแน่น ซึ่งเรื่องเมแกน จะทำให้คุณรู้สึกว้าวมาก ๆ กับสิ่งที่จะได้รับชม
พล็อตเรื่องมีความแตกต่าง เพราะหากพูดถึงความสยองขวัญในแบบของ Conjuring เรื่องของหุ่นยนต์หรือ AI เป็นอะไรที่ห่างไกลมาก ๆ นี่จึงเป็นการหยิบความไซไฟเข้ามาใช้ กับหนัง hd สยองขวัญ ได้เหมาะกับบริบทในปัจจุบันอย่างมาก ถือเป็นการเปิดศักราชความโหดของเหล่า AI ที่กำลังครองโลกได้ดี แต่ถึงแม้ว่าเมแกนจะเป็นหนึ่งในหนังระทึกขวัญที่ให้ความกลมกล่อมไม่น้อย เพราะหลังจากปล่อยตัวอย่างไม่นาน หนังใหม่ มาสเตอร์ เรื่องนี้ก็เรียกความสนใจจากผู้ดูได้อย่างมาก
รวมถึง เว็บรีวิวหนังออนไลน์และนักวิจารณ์หนังทั้งหลายอีกด้วย กระแสนิยมของหนังใหม่ มาสเตอร์ เรื่องนี้ค่อนข้างเป็นกระแสที่ดี เริ่มตั้งแต่ผิวเผินภายนอกนั่นคือภาพลักษณ์ของเมแกน ที่ดูสวยน่ารักแบบตุ๊กตา แต่มีนัยน์ตาที่ลึกลับน่ากลัว ตาโตและขอบตาดำของเธอ ทำเอาหลอน ตั้งแต่เริ่มต้นดูภาพยนตร์ตัวอย่าง และโปสเตอร์หนัง hd แล้ว การเล่าเรื่อง เพลงประกอบ และฉากต่าง ๆ ก็ทำออกมาได้ครบรส คุ้มค่ากับเวลาที่นั่งดู ซึ่งคุณสามารถดูหนังใหม่ มาสเตอร์เรื่องนี้ได้ที่บ้านหรือที่ไหนก็ได้อย่างที่คุณสะดวก เข้าถึงได้ง่ายเพียงเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ก็สามารถเข้าดูหนัง hd เรื่องโปรด ที่เว็บดูหนังออนไลน์กับเราได้เลย

เรื่องย่อ MEGAN เมแกน

ตามที่ได้เกริ่นมา เรื่องเล่าสยองขวัญไซไฟ ครั้งนี้เกิดขึ้นโดย เมแกน หุ่นยนต์ AI ที่ถูกพัฒนาให้มาเป็นกับเพื่อนของ มนุษย์ โดยเฉพาะกับเด็ก ๆ บนโลก โดยเมแกนเธอได้รับคำสั่งให้ดูแลและเป็นมิตรกับเด็กหรือถูกสร้างมาเพื่อเป็นพี่เลี้ยงเด็กนั่นเอง ซึ่งเมแกนเป็นหนึ่งในรุ่นของหุ่นยนต์ที่ เจมมา – Gemma กำลังพัฒนาอยู่ ด้วยเพราะความที่ เจมมา – Gemma มีหลานสาววัย 8 ขวบอยู่ ที่ชื่อ Cady เด็กสาวคนนี้ได้สูญเสียพ่อและแม่ไป ทำให้ Gemma ต้องรับเธอมาอยู่ด้วย และด้วยเหตุนี้ ทำให้ Gamma ตัดสินใจได้พัฒนาหุ่นยนต์พี่เลี้ยงเด็กขึ้นมา และให้ชื่อของมันว่า “เมแกน” ให้เมแกนมาเป็นพี่เลี้ยงและเพื่อนของ Cady หลานสาวของเธอ
ซึ่งนับวันความรักของ เมแกนก็มีให้ Cady มากขึ้น และนานขึ้นความรักที่เมแกนมีให้กับแคนดี้ ก็กลายเป็นความรักที่เกินไป จนกลายเป็นความดำมืดเริ่มคืบคลานมา เพราะมันทำให้หุ่นยนต์ตัวนี้ทำสิ่งที่คาดไม่ถึง อันเป็นเหตุให้เกิดความสยองขวัญที่เกินจะคาดฝันตามมา ในเรื่องราวของหนังใหม่ มาสเตอร์ เรื่องนี้ เพราะเมแกนเริ่มไม่ปฏิบัติตามคำสั่งของเจมม่าผู้สร้างมันขึ้นมา แต่มันเลือกที่จะยึดถือคำสั่งที่ว่าจะไม่ยอมให้ใครทำอันตราย เคดี้ และใช้ความรุนแรงในการจัดการทุกอย่างที่เข้ามาคุกคาม พร้อมกับค่อย ๆ เผยความชั่วร้ายของมันออกมา จนทำให้อดสงสัยไม่ได้ว่า มันเป็นเพราะระบบ AI ที่เกิดความผิดพลาด หรือบกพร่องในการสร้าง หรืออะไรเสีย หรือเป็นความชั่วร้ายอันแสนลึกลับกันแน่

รีวิวหลังดูหนัง MEGAN เมแกน

หากให้เลือกฉากที่ชอบที่สุด ก็ต้องฉาก พี่กำลังเป็นไวรอลอยู่ตอนนี้อย่างแน่นอน นั่นคือฉาก น้องเมแกนเต้นอยู่แล้ว เพราะไม่เพียงแค่ดูหลอนดนตรีประกอบคือเข้ากับซีนอย่างได้ใจเท่านั้น แต่ยังมีความปุ๊กปิ๊กน่ารักอย่างบอกไม่ถูก ต้องชมทีมงานที่วางทุกอย่างได้อย่างสมบูรณ์แบบมาก สมกับเป็นฉากทำ Marketing ของหนังใหม่ มาสเตอร์เสียจริง โดยภาพรวมของหนังและกระแสตอบรับเป็นที่น่าพอใจ การเข้าถึงเว็บดูหนังออนไลน์แล้วเปิดหนัง hd เรื่องนี้ดูนั้น ไม่ถือเป็นการเสียเวลาเลย เป็นความบันเทิงแบบกลมกล่อมที่ผู้ชมคาดหวังไว้และสมควรจะได้รับ แต่ความโหดของหนัง hd สยองขวัญเรื่องนี้ยังไม่ถือเป็นที่สุดมากนัก อาจจะด้วยเพราะเป็นเรื่องราวของพี่เลี้ยงเด็ก
ที่มักจะมี แฟนคลับเด็กบางคนที่อยากจะดูด้วย เพราะเว็บดูหนังออนไลน์สมัยนี้สามารถเข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัยกันแล้ว และเพื่อที่จะไม่ทำให้ภาพจำของพี่เลี้ยงเด็กเป็นที่น่ากลัวจนเกินไป สิ่งที่เกิดขึ้นในหนัง hd เรื่องนี้ก็ถือว่าใช้ได้เลยทีเดียว เรื่องการแสดงต้องขอชื่นชมทุกตัวละครในหนังใหม่ มาสเตอร์ ที่ทำออกมาได้ดีและอินกับบทอย่างไม่มีข้อตะขิดตะขวงใจ แล้วคุณจะหลงรักเธอ ด้วยใจที่สะพรึง หลังจากที่ดูหนัง hd เรื่องนี้จบลง และจากรีวิวหนังมากมาย ต้องขอบอกไว้เลยว่าหนังใหม่ มาสเตอร์เรื่องนี้สมคำร่ำลือที่เป็นกระแสพูดถึงไปทั่วโลกในช่วงปีใหม่ ที่ผ่านมานี้ สร้างปรากฏการณ์ไม่ธรรมดารับศักราชใหม่ ทั้งโกยเงินและโกยคำวิจารณ์ได้อย่างล้นหลาม มาสู่การสร้างตำนานบทใหม่ของตุ๊กตาอาฆาตมาดร้ายตัวล่าสุด ที่เว็บดูหนังออนไลน์ของเรามีให้คุณพิสูจน์แล้วว่าหนังใหม่ มาสเตอร์เรื่องนี้จะดีขนาดที่เขาอวย ๆ กันอย่างแน่นอน
สำหรับเนื้อหาในเรื่องนี้แล้วนั้น อาจจะเป็นเรื่องที่อาจจะเป็นฝันร้ายของเด็ก ๆ หรือความทรงจำไม่ดีเอาได้ ด้วยพี่เลี้ยงของเขานั้นกลายเป็นบุคคลอันตราย แต่ทั้งหมดนั้นก็เกิดจากการที่เธอรักพวกเขา สิ่งที่อาจจะเวอร์วังมากเกินไปก็คือการที่หุ่นยนต์สดันมีหัวใจ ใจที่รักและผูกพันธ์กับเด็กที่เธอดูแลอยู่ทุกวันจนเกิดเป็นความรัก และส่วนมากในเรื่องจริงที่ไม่ต้องอ้างอิงหนัง hd เด็ก ๆ ก็มักจะรักและผูกพันธ์กับคนที่ตัวเองใช้ชีวิตอยู่ด้วยทุกวัน เพราะในวัยของพวกเขานั้น จะสนิทกับคนที่อยู่ด้วย เล่นด้วยกันได้ง่าย ๆ ด้วยเขาไม่มีความทรงจำอะไรก่อนหน้าเท่ากับพวกเราอยู่แล้ว พวกเขาเหมือนแก้วที่รอน้ำมาเติม และความทรงจำของเขาก็เหมือนน้ำที่กำลังจะเติมเต็มเขาให้กลายเป็นความทรงจำฝังราก
หลาย ๆ ครั้งที่เด็กมีปม หรือโตขึ้นมีพฤติกรรมแปลก ๆ จริง ๆ แล้วทุกการกระทำมีเหตุผลมีที่มาที่ไปทั้งหมด แต่อาจจะเป็นปมที่ฝังลึกจนพวกเขาเองก็จำไม่ได้ หรือบางครั้งก็จำได้ และเป็นสื่งที่ฝังใจจนกลายเป็นเรื่องเล่าในตอนโตได้ สิ่งที่จะเล่านี้เป็นเรื่องราวที่หนัง hd ไม่ได้เล่า เพราะในหนังเล่าถึงเรื่องที่อาจจะเกินความจริงไป เช่นในเรื่องของการมีจิตใจขึ้นมาของ AI หรือเมแกนนางเอกของเรื่อง ที่เธอเกิดมีความรักให้กับแคนดี้ เด็กที่เธอมาแต่เล็ก เมแกนไม่ได้มีปมอะไรในใจ เธอเป็นเพียงสิ่งประดิษฐ์ หนังใหม่ มาสเตอร์เรื่องนี้ก็ไม่เกินคำว่าเวอร์จนรับไม่ได้ เพราะได้มีการใช้ไซไฟเข้ามาช่วยให้การดำเนินเรื่องราวในหนัง hd เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวที่ดูเพลิน
สำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในหนัง hd เรื่องนี้นั้น เป็นเรื่องราวของเมแกน หรือหุ่นยนต์ AI ที่เจมม่าเธอประดิษฐ์มาช่วยเธอแท้ ๆ แต่ดันมาสร้างเรื่องสร้างราวจะแย่งความรักจากหลายสาวของเธอไปเสียแล้ว แต่จะว่าไป ชีวิตของแคนดี้ก็นน่าสงสารเสียจริง ๆ เหลือแต่ป้า ก็อุส่ามีเพื่อนที่แม้จะไม่ใช่มนุษย์แต่ก็รักเธอด้วยใจจริง แต่ความรักที่มันมากไป มันเกินขอบเขตและสุดท้ายคือมันเป็นพิษกับชีวิตประจำวันธรรมดาที่จะสามารถดำเนินไปด้วยกันได้ เพราะอย่างไรเสีย ความรักที่แท้จริงไม่ว่าจะเป็นรักแบบไหน แบบที่เมแกนให้กับแคนดี้ก็ตามมันสวยงามในตัว เมื่อเธอเอนดูเด็กน้อยคนนี้ แต่หากจะเป็นการที่ไม่มีใครสามารถแตะต้องเด็กสาวได้เลยนั้น มันก็อาจจะไม่ใช่ความรักที่ดีเสียเท่าไหร่ ไม่ต่างอะไรจากพ่อแม่รังแกฉัน
เพราะคนที่เลี้ยงดูอุ้มชูมาก็อาจจะเป็นคนร้ายในชีวิตคน ๆ หนึ่งได้ แม้ว่าจะรักมาก แต่ก็เหมือนเชือกที่รัด หากมันแน่นไปมันก็จะทำให้เลือดไม่เดิน หรือในบางกรณีถ้ามันเป็นเชือกที่รัดคา มันก็อาจจะทำให้เสียไปถึงชีวิตได้ สำหรับสายที่ชอบทั้งไซไฟและสายที่ชอบทั้งความสยองขวัญ ก็แนะนำหนัง hd เรื่องนี้เป็นอย่างมาก ที่จะได้ดูหนังที่ตรงเทสคุณอีกครั้งจากผู้กำกับคนเดิม เพราะเชื่อว่าทุกท่านที่เป็น FC หนัง hd แนวนี้ แต่อย่างที่ได้บอกไปแล้วว่า หนังใหม่ มาสเตอร์เรื่องนี้ โหดจริง แต่อาจจะเบาไปเมื่อคุณได้ยินว่าผู้กำกับเป็นใคร เพราะมันอาจจะไม่ได้เป็นหนัง hd กสยองขวัญเท่าผลงานเก่า ๆ ของเขา แต่รับรองว่าดูไม่จืด
ในเวย์ของหนังระทึกขวัญ ที่ไม่ได้ดูแล้วเบื่ออย่งแน่นอน เพราะคุณจะเพลินไปกับหนัง hd เรื่องโปรด มูดใหม่ บทใหม่ เนื้อเรื่องใหม่ และมันไม่ได้เดายาก แต่มันก็ไม่ได้เดากันง่าย ๆ ไม่มีจะไปรู้ทันกันทุกตอน นี่เป็นหนังใหม่ มาสเตอร์ที่คุณคุ่ควรแล้วอย่างมาก หากวันนี้ของคุณน่าเบื่อ มาเปิดหนัง hd เขย่าหัวใจของคุณกันซักพักไหม เพื่อที่จะทำให้อารมณ์ตื่นเต้นกลับมาหาคุณอีกครั้ง แม้วันนี้เลือดของคุณอาจจะไหลเวียนเอย ๆ แต่ว่าหนัง hd เรื่องนี้ จะทำให้เลือดของคุณไหลเวียนกระฉูดพลุ่งพล่านได้อีกครั้งอย่างแน่นอน และคุณอาจจะหลงรักเมแกนและแดนดี้เข้าคราวนี้ด้วยเลยก็ได้ ที่เว็บดูหนังออนไลน์ของเรามีให้คุณพิสูจน์ทุกสิ่งที่เราคุยกันมาตั้งแต่ต้นหมดแล้ว ไปดูหนังใหม่ มาสเตอร์เรื่องนี้กันต่อได้เลย

รับชมตัวอย่าง : MEGAN เมแกน

ติดตามเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่ animekimi.net

Scroll to Top