"น้องดิน" น้อยใจแต่ยังละมุน "เอ้ก" ฝากถึงแฟนลูกชายในอนาคต อยู่ลำบากแน่!

380

เรียกว่าน่าเอ็นดูสุดๆ ไปเลย สำหรับ น้องดิน ลูกชายของ เอ้ก บุษกร กับสามีหนุ่ม กัปตัน ภูธเนศ ที่ล่าสุดได้มีอาการแอบน้อยใจคุณแม่จนต้องขอระบายเป็นคำพูดออกมา

โดย เอ้ก บุษกร ได้โพสต์เล่าถึงบทสนทนาที่เกิดขึ้น ซึ่งทำเอาแฟนๆ ที่ได้อ่านถึงกับอมยิ้มในความน่ารักของครอบครัวนี้ งานนี้บอกได้เลยว่าคุณแม่ต้องแอบน้ำตาซึมกันเลยทีเดียว

“วันก่อนพี่ดินมาม่ามากกกกกค่ะ เรา 3 คนตื่นเช้าไปฟังสัมมานาเรื่องโรงเรียน พี่ดินก็ไปด้วย มะม้ามัวคุยแต่เรื่องโรงเรียนไม่ได้คุยกะดิน จนดินงอน หลังจากนั้นเราก็ออกเดินทางไปทะเลทันที ระหว่างทางในรถมะม้าก็ยังวนอยู่แต่กับเรื่องโรงเรียน”

“จนพี่ดินก็พูดขึ้นมาว่า ‘มันอยู่ลำบาก ทุกวันนี้มันอยู่ลำบาก’ เปิดหัวมาอย่างยิ่งใหญ่เลยค่ะ! 555 มะม้าถึงกะนิ่งไป 3 วินาที แถมยังต่ออีกว่า ‘แม่ทำเหมือนดินไม่ใช่ลูกแล่ว'”

“แล้วก็บอกว่า มะม้าอยู่กับดิน พูดถึงได้แค่เรื่องดินกับปะป๊าภู ห้ามพูดถึงคนอื่น แม่ใจดีกับคนอื่นมากกว่า แม่ดุดินเยอะเกินไป กินหม่าล่าเยอะไป ดื่มกาแฟเยอะไป ดูซีรีย์เยอะไป 5555”

“‘ดินให้มะม้ากินหม่าล่าได้แค่อาทิตย์ละครั้งนะ อาทิตย์เว้นอาทิตย์ กินเยอะไม่ดี เดี๋ยวก็ไม่สบาย กาแฟก็ให้ดื่มแค่วันนี้หรือพรุ่งนี้ 1 แก้ว วันนี้ดื่ม พรุ่งนี้ห้ามดื่มแล้ว เดี๋ยวสิวก็ขึ้นหรอก”

“บ่นนานมาก บ่นไปเรื่อยยย 555 เค้าไม่ได้โวยวายนะคะ เค้าพูดแบบน้อยใจ ออกแนวบ่นไปงอนไป มะม้าก็คือกลั้นขำไม่ไหว น้ำตาซึมๆ ก็เลยก้มหน้า (ส่วนปะป๊าภูขับรถอยู่ก็กลั้นขำตัวแข็ง555)”

“ดินเห็นมะม้าน้ำตาไหลก็ถามว่า ‘ร้องไห้หรอ?’ น้ำเสียงเค้าสงสารเราชัดเจนเลยค่ะ 555 คือเค้างอนเราแต่ก็สงสารเรา พี่ดินก็เลยโอบไหล่ปลอบมะม้า มือน้อยๆ ตบไหล่มะม้าเบาๆ บอก ‘ไม่เป็นไร ดินรักมะม้าเหมือนเดิม'”

“เคลียร์ใจกันเรียบร้อย สรุปว่า ดินเค้าเห็นมะม้าใจดีกับเพื่อนเค้าแต่ชอบดุเค้า ก็เลยคิดไปเองว่ามะม้ารักเพื่อนเค้ามากกว่าค่ะ ก็เลยน้อยใจ มะม้าบอกพี่ดินเรียบร้อยค่ะ ว่ารักดินที่สุด รักดินที่ 0 เลย (คือเยอะกว่าที่ 1 อีก) ไม่รักใครมากกว่าดิน ถ้าต้องเลือก 1 คน ก็จะเลือกดินเสมอ รักพี่ดินคนเดียวววววว”

“โอ้ววว 5555 บอกรักไปหลายขนานค่ะกว่าน้องจะหายงอน ขี้งอนขนาดนี้พูดเลยว่าแฟนพี่ดินในอนาคต อยู่ลำบากแน่ค่ะ #dignehongmanop #phakdibodin #HongmanopHome #เปิดบ้านหงษ์มานพ #5years11months3daysold @captainpu @dignehongmanop”

แหล่งที่มา

About The Author

Scroll to Top