"แมทธิว" ยกธงขาว! เห็นใจ "ลิเดีย" ยอมทำหมันตามใบสั่งภรรยาแล้ว

272

หลังจี้ถามสามี แมทธิว ดีน แบบดุดันกลางโซเชียลว่า “จะทำหมันหรือจะให้เปลี่ยนผัวคะ” กลายเป็นประเด็นฮือฮาเมื่อหลายวันก่อน สำหรับคุณแม่ลูกสาม ลิเดีย ศรัณรัชต์ แถมทำเอาพ่อบ้านหลายคนอ่านแล้ว แอบสะดุ้งตามกันเป็นแถว

ล่าสุดในอิสตาแกรมส่วนตัว แมทธิว ได้โพสต์ภาพครอบครัวประกาศยกธงขาว ยอมไปทำหมันตามใบสั่งภรรยาแล้ว ระบุข้อความว่า “I will do anything for you. ผมทำเพื่อคุณได้ทุกอย่างครับ ผมเห็นใจความเหนื่อยของคนเป็นแม่ ที่แพ้ท้อง/อุ้มท้องตลอด 9เดือนจนคลอดลูก มันเหนื่อยจริงๆผมเห็นคุณมาในทุกช่วงเวลา ที่คิดอยากมีลูกอีกคน ก็เพราะเห็นครอบครัวเรามีความสุขมากเวลาอยู่กับลูกๆ บวกกับการที่ Demi อยากมีน้องสาวมากๆ แค่นี้แหละ..แต่ถ้าที่รักยืนยันว่าจะให้ทำหมันจริงๆ…ก็พร้อมตามใจภรรยาอยู่แล้วละจ้า ไม่เคยขัด @lydiasarunrat #NeedSex”

งานนี้เพื่อนพ้องในวงการ และแฟนๆ ต่างเข้ามาคอมเมนต์แซว พ่อแมท กันยกใหญ่ อาทิ อ้าวพ่อ ทำไมยอมยกธงขาวยอมแพ้แล้วละครับ พ่ออ้อนอีกนิดแม่เดียคงใจอ่อนแน่ๆ เดมี่อยากมีน้องสาว fighting พ่อ, ถึงกับยกธงเลยนะครับเฮียแมท, สู้ๆค่ะคุณแมทธิวต้นแบบสามีแห่งชาติ, พ่อออออออออออ เอ็นดู๊, #needsex เลิฟเอเนอจี้พ่อมาก 555 ฯลฯ

แหล่งที่มา

Scroll to Top